THÔNG BÁO

THÔNG BÁO ĐẾN HỌC SINH
Xem danh sách Đoàn viên phụ trách sinh hoạt hè năm 2015 ở các thôn tại mục 'Thông tin Đội TNTP Hồ Chí Minh'
Ngày 10/6/2015 tập trung học sinh toàn trường và tổ chức cho học sinh đăng ký các môn thi lại.
Ngày 10/7/2015 Ôn tập cho học sinh thi lại và tập trung học sinh toàn trường.
Ngày 15/7/2015 tổ chức thi lại cho học sinh.
Ngày 20/7/2015 công bố kết quả học sinh thi lại.
Ngày tựu trường 14/8/2015 tập trung học sinh, biên chế lớp chuẩn bị năm học mới.
Ngày 17/8/2015 bắt đầu năm học mới 2015-2016.
Danh sách học sinh thi lại hè 2015 (14-15)

XEM BẢNG ĐIỂM

Năm học: 2017-2018
tay_chi_xem
truy_cap_diem

HƯỞNG ỨNG

CÁC CUỘC VẬN ĐỘNG
chu-new-moiHọc tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.
chu-new-moiNói không với tiêu cực trong thi cử và bệnh thành tích trong giáo dục.
chu-new-moiMỗi thầy cô giáo là tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo.
chu-new-moiXây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực.

CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH

anhbh

CÁC NHẠC SĨ VIỆT NAM

Tài nguyên dạy học

HÌNH ĐỘNG

36_3_2 36_33_17 0.horses_75 cau-vong choi_nhac cuoi_bo_tot
Hỗ trợ trực tuyến

 • (Đặng Đạm - 0984344986)

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Ảnh ngẫu nhiên

  Thap_EpPhen.jpg Viet_Nam_oi__Mua_xuan_den_roi.flv 1233.jpg Canh_mai.png Chuc_mung_nam_moi.jpg Giay_khen_BGTT__Dam_1314.jpg Giay_khen_BGTT__KAnh_1314.jpg VietNam.gif 1222.jpg Di_Chuc_tran_Nhan_Tong.jpg Lau_ga_Vao_bep_cung_Sao__so_33__Clip_am_thuc__AmthucTV.flv Nang_San_Truong.mp3 4_Bui_phan.mp3 THUYEN_VA_BIEN.flv Bai_ca_tren_nui2.mp3 Quang_Linh__Yeu_Nhau_Ghet_Nhau.mp3 Gala_cuoi.flv Phan_ung_nhom_voi_o_xi1.flv 50_ban_thang_dep_nhat_lich_su.flv SONG__.flv

  Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Sắp xếp dữ liệu

  VỆ TINH

  thu truot bien

  link

  Chuot

  Menu

  bk

  LIÊN KẾT ĐẶC BIỆT

  Nhảy dây-Chạy bền

  %name

  Ngôi nhà chung

  ductin vanha dang_dam thimen kimngoc nasa thihue thithuyet thithao thaiha kimanh tranchung huynhtien nhay_mat vandien mai_nga duc_hoa dinh_the anh_tuan le_anh

  XEM TRUYỆN CƯỜI

  BÁO MỚI

  Chương trình Tổng kết bế mạc trại 26-3-2016

  Wait
  • Begin_button
  • Prev_button
  • Play_button
  • Stop_button
  • Next_button
  • End_button
  • 0 / 0
  • Loading_status
  Nhấn vào đây để tải về
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn:
  Người gửi: Đặng Đạm (trang riêng)
  Ngày gửi: 17h:53' 25-03-2016
  Dung lượng: 4.9 KB
  Số lượt tải: 356
  Số lượt thích: 0 người
  TỔNG KẾT TRẠI 26/3

  Thưa các thầy cô giáo, các Đoàn viên thanh niên, các đồng chí trong lực lượng công an, xã đội cùng toàn thể trại sinh thân mến!
  Hoà chung với khí thế thi đua sôi nổi của hàng vạn Thanh Thiếu niên trong cả nước lập thành tích chào mừng kỷ niệm lần thứ 85 năm ngày thành lập Đoàn THCS Hồ Chí Minh 26/3/1931 – 26/3/2016. Trường THCS Bình Long đã tiến hành tổ chức đợt trại 26/3 trong thời gian 2 ngày 24 và 25/3/2016.
  Với tinh thần trách nhiệm cao, lòng nhiệt tình, sự quyết tâm lớn nhất, sự miệt mài trong tập luyện, sự chuẩn bị đẩy đủ về mọi mặt, cho đến giờ phút này có thể nói rằng hội trại 26/3/2016 đã diễn ra với nhiều thuận lợi và đã thành công tốt đẹp.
  - Hội trại đã thu hút một số lượng lớn, với 302 Học sinh tham gia tạo được một không khí trẻ trung, sôi nổi, góp phần lớn vào thành công của Hội trại.
  - Song song với Hội trại chúng ta cũng đã tổ chức thành công phút sinh hoạt truyền thống đội, hái hoa dân chủ và đêm lửa trại.
  - Trong phần thi “Trò chơi lớn”:  Ban Tổ Chức đã mang lại cho các trại sinh những khoảnh “học mà chơi, chơi mà học” thật bổ ích.
  Tuy nhiên về các hoạt động xung quanh Hội trại ban tổ chức nhận thấy còn một số tập thể chưa có sự chuẩn bị chu đáo trong thiết kế cổng trại, liều trại nên vần còn một số trại, liều trại chưa đẹp mắt, thiếu hài hoà và tốn kém nhiều công sức nhưng chưa đảm bảo theo yêu cầu, thậm chí còn sơ sài; một số trại thực hiện chưa đầy đủ quy định về Cổng trại và liều trại của ban tổ chức.
  Một số trại sinh không mang phù hiệu trai, cổng trại tuy có tên chi đội nhưng một số ít trại chưa đầy đủ tên trại, tên lớp, việc đặt ảnh Bác, huy hiệu đoàn, huy hiệu đội trên cổng trại chưa đúng theo quy định, bố trí sắp xếp bên trong trại chưa hợp lý, gút trại và neo trại chưa đúng kỹ thuật, duy trì sĩ số chưa đảm bảo.
  Một số em còn vi phạm nội quy trai như đánh bài, mở nhạc quá lớn gây ô nhiễm tiếng ồn ảnh hưởng đến công tác điều hành hoạt động trại của ban tổ chức. Một số em tự ý ra về khi chưa được phép của GVCN.
  Trong sinh hoạt trại nhiều trại sinh nhiệt tình tham gia tốt các hoạt động trại mang tính tập thể cao, nhiều em nhặt được của rơi trả lại người mất, Khối 6 tham gia tốt nhiều hoạt động như Trại đẹp, múa sân trường, hái hoa dân chủ, nhảy bao kéo co.
           Thay mặt BGH nhà trường rất cảm ơn sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, chính quyền, sự cố gắng, nổ lực tham gia tích cực của các quý thầy giáo, cô giáo, các em học sinh toàn trường và cảm ơn sự giúp đỡ to lớn của nhân viên của nhà trường, công an, xã đội, sự hỗ trợ phối kết hợp của các đồng chí đoàn viên thanh niên xã.
      Thay mặt cho ban tổ chức tôi xin tuyên bố bế mạc chương trình kỉ niệm 85 năm ngày thành lập đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh và kỷ niệm 41 năm ngày giải phóng quê hương  Quảng Ngãi.
               Kính chúc quý thầy cố giáo, các Đoàn viên thanh niên, các đồng chí trong lực lượng công an, xã đội cùng toàn thể trại sinh dồi dào sức khỏe, tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập và công tác của mình trong thời gian tới.
              Xin trân trọng cảm ơn!               

   
  Gửi ý kiến

  ↓ CHÚ Ý: Bài giảng này được nén lại dưới dạng RAR và có thể chứa nhiều file. Hệ thống chỉ hiển thị 1 file trong số đó, đề nghị các thầy cô KIỂM TRA KỸ TRƯỚC KHI NHẬN XÉT  ↓