Chương trình Tổng kết bế mạc trại 26-3-2016

(Tài liệu chưa được thẩm định)
    Nguồn:
    Người gửi: Đặng Đạm (trang riêng)
    Ngày gửi: 17h:53' 25-03-2016
    TỔNG KẾT TRẠI 26/3

Thưa các thầy cô giáo, các Đoàn viên thanh niên, các đồng chí trong lực lượng công an, xã đội cùng toàn thể trại sinh thân mến!
    Hoà chung với khí thế thi đua sôi nổi của hàng vạn Thanh Thiếu niên trong cả nước lập thành tích chào mừng kỷ niệm lần thứ 85 năm ngày thành lập Đoàn THCS Hồ Chí Minh 26/3/1931 – 26/3/2016. Trường THCS Bình Long đã tiến hành tổ chức đợt trại 26/3 trong thời gian 2 ngày 24 và 25/3/2016.
    Với tinh thần trách nhiệm cao, lòng nhiệt tình, sự quyết tâm lớn nhất, sự miệt mài trong tập luyện, sự chuẩn bị đẩy đủ về mọi mặt, cho đến giờ phút này có thể nói rằng hội trại 26/3/2016 đã diễn ra với nhiều thuận lợi và đã thành công tốt đẹp.
    - Hội trại đã thu hút một số lượng lớn, với 302 Học sinh tham gia tạo được một không khí trẻ trung, sôi nổi, góp phần lớn vào thành công của Hội trại.
    - Song song với Hội trại chúng ta cũng đã tổ chức thành công phút sinh hoạt truyền thống đội, hái hoa dân chủ và đêm lửa trại.
    - Trong phần thi “Trò chơi lớn”:  Ban Tổ Chức đã mang lại cho các trại sinh những khoảnh “học mà chơi, chơi mà học” thật bổ ích.
    Tuy nhiên về các hoạt động xung quanh Hội trại ban tổ chức nhận thấy còn một số tập thể chưa có sự chuẩn bị chu đáo trong thiết kế cổng trại, liều trại nên vần còn một số trại, liều trại chưa đẹp mắt, thiếu hài hoà và tốn kém nhiều công sức nhưng chưa đảm bảo theo yêu cầu, thậm chí còn sơ sài; một số trại thực hiện chưa đầy đủ quy định về Cổng trại và liều trại của ban tổ chức.
    Một số trại sinh không mang phù hiệu trai, cổng trại tuy có tên chi đội nhưng một số ít trại chưa đầy đủ tên trại, tên lớp, việc đặt ảnh Bác, huy hiệu đoàn, huy hiệu đội trên cổng trại chưa đúng theo quy định, bố trí sắp xếp bên trong trại chưa hợp lý, gút trại và neo trại chưa đúng kỹ thuật, duy trì sĩ số chưa đảm bảo.
    Một số em còn vi phạm nội quy trai như đánh bài, mở nhạc quá lớn gây ô nhiễm tiếng ồn ảnh hưởng đến công tác điều hành hoạt động trại của ban tổ chức. Một số em tự ý ra về khi chưa được phép của GVCN.
    Trong sinh hoạt trại nhiều trại sinh nhiệt tình tham gia tốt các hoạt động trại mang tính tập thể cao, nhiều em nhặt được của rơi trả lại người mất, Khối 6 tham gia tốt nhiều hoạt động như Trại đẹp, múa sân trường, hái hoa dân chủ, nhảy bao kéo co.
             Thay mặt BGH nhà trường rất cảm ơn sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, chính quyền, sự cố gắng, nổ lực tham gia tích cực của các quý thầy giáo, cô giáo, các em học sinh toàn trường và cảm ơn sự giúp đỡ to lớn của nhân viên của nhà trường, công an, xã đội, sự hỗ trợ phối kết hợp của các đồng chí đoàn viên thanh niên xã.
        Thay mặt cho ban tổ chức tôi xin tuyên bố bế mạc chương trình kỉ niệm 85 năm ngày thành lập đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh và kỷ niệm 41 năm ngày giải phóng quê hương  Quảng Ngãi.
                 Kính chúc quý thầy cố giáo, các Đoàn viên thanh niên, các đồng chí trong lực lượng công an, xã đội cùng toàn thể trại sinh dồi dào sức khỏe, tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập và công tác của mình trong thời gian tới.
                Xin trân trọng cảm ơn!

↓ CHÚ Ý: Bài giảng này được nén lại dưới dạng RAR và có thể chứa nhiều file. Hệ thống chỉ hiển thị 1 file trong số đó, đề nghị các thầy cô KIỂM TRA KỸ TRƯỚC KHI NHẬN XÉT  ↓