Xem danh sách Đoàn viên phụ trách sinh hoạt hè năm 2013 ở các thôn tại mục 'Thông tin Đội TNTP Hồ Chí Minh'
Ngày 15/7/2013 tập trung học sinh toàn trường và tổ chức cho học sinh đăng ký các môn thi lại.
Ngày 16/7/2013 Ôn tập cho học sinh thi lại.
Ngày 22/7/2013 tổ chức thi lại cho học sinh.
Ngày 23/7/2013 công bố kết quả học sinh thi lại.
Ngày 01/8/2013 tập trung học sinh, biên chế lớp chuẩn bị năm học mới.
Ngày 12/8/2013 bắt đầu năm học mới 2013-2014.
Lịch kiểm tra học kỳ 2 (12-13)

Năm học: 2012-2013

ẢNH TƯ LIỆU VỀ BÁC

bac_1 bac_2 bac_ho_voi_thieu_nhi bac_ho_3 bac_ho_1 bac_ho_2 bac_ho_3_01 bac_ho_4 bac_ho_5 bac_ho_6 bac_ho_7

nhan_nai_ 36_3_2 36_33_17 0.horses_75thu_phap_3 cau-vong choi_nhac cuoi_bo_tot %name

• lượt truy cập   (chi tiết)

Word-logo Pdf Word-logo Word-logo Pdf Word-logo Word-logo Slide0 Pdf Word-logo Word-logo Word-logo Word-logo Word-logo Word-logo Word-logo Word-logo Word-logo Word-logo Word-logo

Tổng hợp các bài viết thư thăm bộ đội Trường Sa

(Tài liệu chưa được thẩm định)
    Nguồn:
    Người gửi: Đặng Đạm (trang riêng)
    Ngày gửi: 11h:10' 31-05-2012
    Viết thư thăm các chú bộ đội Trường Sa như thế nào ạ?
    Gửi các chú bộ đội Trường Sa thân yêu! Cháu tên là.....hiện là học sinh trường..... Nhân dịp ngày 22-12 cháu viết thư gửi tới các chú lời chúc sức khỏe, may mắn và có nhiều niềm vui trong cuộc sống. Chúc cho các chú hoàn thành suất sắc nhiệm vụ, luôn nắm chắc tay súng bảo vệ biên cương hải đảo của nước Việt Nam thân yêu của chúng ta. Cuộc sống của học sinh chúng cháu là ngày ngày cắp sách tới trường, ở lóp nghe lời dạy của cô, về nhà vâng lời ông bà, cha mẹ dạy dỗ. Ngoài giờ học, những lúc rảnh rỗi, cháu cũng hay làm việc nhà, chơi thể thao, đọc sách báo. Thế còn các chú, cuộc sống của các chú ở ngoài đó như thế nào? 1 ngày các chú làm những việc gì? Xa gia đình, các chú chắc hẳn là nhớ nhà lắm? Thế chú nhớ nhất là ai? Nhận được thư chaú, chú nhớ viết cho cháu kể cho cháu nghe nhé chú! Đây chỉ là 1 đoạn trong cả 1 bức thư. Khi viết thư cho các chú bộ đội, em nên hỏi thăm đời sống của các chú, cách viết cần tình cảm vì các chú bộ đội ở Trường Sa cả năm ở ngoài đó, ít được về nhà lắm. Nên khi nhận được thư từ của người dân gửi ra đó là họ vui lắm. Em cứ viết tự nhiên như là sự chia sẻ với bạn bè, cô chú em ấy nhé
    Viết thư thăm các chú bộ đội Trường Sa

Từ Thủ đô Hà nội thân yêu,Lối nhỏ vào thư, theo đường mòn tiễn chữ, Em xin chúc các anh chiến sỹ đảo xa dồi dào sức khoẻ và gửi tới các anh,các chú những lời chúc tốt đẹp nhất! Em được sinh ra và lớn lên trên đất liền, tuy chưa được một lần đặt chân lên đảo, nhưng em rất hiểu và biết rằng các anh đang vất vả ngày đêm trước sóng to gió lớn. Đặc biệt là những ngày vừa qua, khi cả dân tộc đang vui mừng đón Tết cổ truyền thì các chú các anh vẫn ngày đêm giữ vững tay súng, đứng gác canh giữ vùng trời, vùng biển của Tổ quốc. Hơn ai hết, chúng em đang rất vui khi được yên ấm để vui cùng bố mẹ và người thân. Ai cũng có một cái Tết an lành vui vẻ bên gia đình, nhưng với chiến sỹ thân thương nơi đảo xa thì vui cùng mùa xuân của đất nước chứ không có niềm vui riêng tư đâu nhỉ? Các Anh ơi, tình cảm từ trong tim mỗi người dân của Thủ Đô nói riêng và người dân cả nước Việt nói chung là rất nhiều. Cả dân tộc vẫn luôn mãi đứng bên sát cánh và cổ vũ cho các chiến sỹ hải đảo xa xôi. Mùa xuân tuổi trẻ xin thay mặt cho các bạn trẻ nơi Thủ Đô yêu dấu gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới các chú,các anh chiến sỹ. Khi còn đang đi học, chúng em không có cách nào để chia sẻ những vất vả gian lao cùng với các anh, chỉ có những lời động viên về mặt tinh thần và tình cảm thôi. em thiết nghĩ nó sẽ mang đến cho những người lính đảo niềm vui và là món quà nhỏ của em gửi tới các anh. Thân chào các chiến sỹ nơi hải đảo!

Viết thư thăm các chú bộ đội Trường Sa
    Cháu là Hà Linh, học sinh lớp 2A2 , trường Tiểu học Tân Mai. Hôm nay, nhân dịp đoàn đại biểu đi ra thăm đảo, cháu tranh thủ viết thư thăm các chú.
    Đầu thư, cháu kính chúc các chú mạnh khỏe, cầm chắc tay sung bảo vệ vùng biển và hải đảo của Tổ Quốc. Chúng cháu luôn biết ơn và nhớ đến các chú đã ngày đêm canh giữ vùng trời và vùng biển của Tổ Quốc Việt Nam thân yêu cho chúng cháu được vui chơi, học hành.
    Cháu rất mong nhận được thư hồi âm của các chú.
    Cháu của các chúViết thư thăm các chú bộ đội Trường Sa
    Các chú bộ đội thân mến!
    Cháu xin tự giới thiệu cháu tên là Giang Tôn Thế Dân, học sinh lớp 3A4 trường Tiểu học Tân Mai, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội.
    Các chú có khỏe không ạ? Công việc của các chú ra sao rồi ạ?
    Cháu thấy các chú phải xa người thân các chú có nhớ nhà không ạ? Ở giữa biển cả mênh mông cách đất liền khoảng một trăm hải lí, cháu thấy các chú thiếu nước ngọt, thiếu rau xanh nhưng các chú vẫn mạnh mẽ thông minh, lạc quan yêu đời. Các chú vẫn cầm chắc tay súng bảo vệ Tổ quốc Việt Nam. Cháu rất ngưỡng mộ các chú. Cháu hứa sẽ học thật giỏi để đền đáp công ơn của các chú.
    Cháu của các chú

Thư gửi chú bộ đội !!!
    Chú bộ đội

↓ CHÚ Ý: Bài giảng này được nén lại dưới dạng RAR và có thể chứa nhiều file. Hệ thống chỉ hiển thị 1 file trong số đó, đề nghị các thầy cô KIỂM TRA KỸ TRƯỚC KHI NHẬN XÉT  ↓