Gốc > Đề Tin học trẻ không chuyên THCS >

Tổng kết Hội thi Tin học trẻ không chuyên tỉnhQuảngNgãi năm 2013

anh_Quang_cao

Sáng ngày 17/7, Tỉnh Đoàn Quảng Ngãi phối hợp với Sở thông tin & Truyền thông và Sở Giáo dục & Đào tạo Quảng Ngãi đã tổ chức Lễ tổng kết Hội thi Tin học trẻ không chuyên năm 2013 tại Hội trường cơ quan Tỉnh Đoàn Quảng Ngãi. Hội thi diễn ra trong 02 ngày 13, 14/7/2013 và đã thành công tốt đẹp.

Ảnh: Đ/c Hà Thị Anh Thư - UVBCH Trung ương Đoàn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh Đoàn trao bằng khen và giải thưởng cho các em Đoạt giải

Sau một thời gian làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, Ban Tổ chức và Hội đồng Giám khảo của Hội thi đã công bố kết quả khen thưởng các tập thể và cá nhân đoạt giải trong Hội thi Tin học trẻ không chuyên năm 2013. Giải tập thể thuộc về các đơn vị: Thành Đoàn Quảng Ngãi (Giải Nhất), Huyện Đoàn Đức Phổ (Giải Nhì) và Huyện Đoàn Sơn Tịnh (Giải Ba). Chương trình cũng đã trao 04 giải cá nhân về phần mềm sáng tạo và khen thưởng 21 cá nhân đoạt giải Tin học trẻ không chuyên các cấp THPT, THCS và Tiểu học.

Dự Lễ Tổng kết có đồng chí Hà Thị Anh Thư - UVBCH Trung ương Đoàn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh Đoàn Quảng Ngãi; đồng chí Nguyễn Hoàng Hiệp – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh; đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Thông tin và truyền thông Quảng Ngãi; đồng chí Trần Thanh Trường – Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Quảng Ngãi; cùng các đồng chí lãnh đạo phòng giáo dục, lãnh đạo các huyện, thành Đoàn, Đoàn trực thuộc, lãnh đạo các trường THPT, THCS, tiểu học trên địa bàn tỉnh; và sự hiện diện của trên các em học sinh trong toàn tỉnh đã tham gia Hội thi Tin học trẻ không chuyên tỉnh Quảng Ngãi năm 2013.

Đồng chí Nguyễn Hoàng Hiệp – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh đã công bố danh sách các em học sinh đại diện cho tỉnh Quảng Ngãi tham dự Hội thi Tin học trẻ toàn quốc năm 2013, gồm: em Trần Phan Ly Na – Trường Tiểu học Nguyễn Nghiêm (giải Nhất cấp Tiểu học); em Phan Thành Tú – Trường THCS Chánh Lộ (giải Nhất cấp THCS); em Nguyễn Xuân Lộc – Trường THPT chuyên Lê Khiết (giải Nhất cấp THPT) và em Phan Thanh Tùng – Trường THPT số 1 Đức Phổ (giải Nhì phần mềm sáng tạo, giải Ba cấp THPT). Đồng thời, đồng chí cũng phát động  cuộc thi Tin học trẻ không chuyên tỉnh Quảng Ngãi năm 2014.

Tin, ảnh: Thúy Kiều - Tỉnh Đoàn Quảng Ngãi

Nguồn: