Gốc > Trang tin mới >

Tuyên dương, khen thưởng học sinh đạt thành tích cao năm học 2015-2016

anh 1 CZSV

Tối 15.8, tại Nhà Văn hóa Lao động tỉnh, Sở giáo dục và Đào tạo đã tổ chức tuyên dương, khen thưởng cho những học sinh đạt thành tích cao trong năm học 2015-2016.

Đến dự có Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Võ Văn Hào, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Dũng; lãnh đạo các sở, ban, ngành, Hội đoàn thể của tỉnh; lãnh đạo các huyện, thành phố và đông đảo học sinh và các bậc phụ huynh.

Tại buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã trao Bằng khen của Chủ tịch ủy ban nhân dân tỉnh cho 285 học sinh đạt thành tích xuất sắc qua các cuộc thi.

Đặc biệt vinh danh 7 học sinh có điểm xét tuyển đại học trên 27 điểm, 19 học sinh đạt giải trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia năm 2016, 08 học sinh đạt giải tại Cuộc thi khoa học kỹ thuật cấp quốc gia dành cho học sinh trung học năm học 2015-2016.

14 tập thể và 95 giáo viên đạt thành tích cao tại các cuộc thi, giáo viên hướng dẫn học sinh đạt giải Học sinh giỏi cấp Quốc gia cũng được Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh tặng Bằng khen.

DSC 3780

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Đặng Ngọc Dũng chúc mừng và biểu dương những thành tích mà các học sinh và các thầy cô giáo đã đạt được trong năm học vừa qua.

Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh nhấn mạnh: Các em học sinh, các thầy cô giáo được vinh danh hôm nay là tấm gương tiêu biểu để các thế hệ học trò noi theo. Thành công hôm nay là thành công bước đầu, tin tưởng các em sẽ tiếp tục phấn đầu, nỗ lực hơn nữa để tiếp tục bay cao, bay xa trong tương lai, luôn là niềm tự hào, kiêu hãnh của các thầy cô giáo, của mái trường mình đã học, của quê hương núi Ấn sông Trà.

Đây là năm thứ 2, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Lễ Tuyên dương – Khen thưởng cho học sinh, giáo viên có thành tích cao trong năm học được trực tiếp trên sóng PTQ. Là một việc làm vô cùng ý nghĩa, nhằm khơi dạy tinh thần hiếu học của các em học sinh, ghi nhận công lao nuôi dưỡng, giáo dục của các bậc phụ huynh, giáo viên; đồng thời thể hiện sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo Đảng, Nhà nước với những nhân tài, thế hệ tương lai của đất nước.

Tin, ảnh: Ái Kiều

Đặng Đạm @ 21:05 17/08/2016