Gốc > Đề Tin học trẻ không chuyên THCS >

Khai mạc Hội thi tin học trẻ tỉnh Quảng Ngãi năm 2015

Sáng ngày 21/7/2015, Tỉnh Đoàn phối hợp với Sở Giáo dục & Đào tạo, Sở Thông tin & Truyền thông tổ chức Hội thi tin học trẻ tỉnh Quảng Ngãi năm 2015.

Dự Lễ khai mạc có đồng chí Nguyễn Thị Hạnh – Phó phòng Đoàn thể, Ban Dân vận Tỉnh ủy; đồng chí Trần Thanh Trường – Phó Giám đốc Sở Thông tin & truyền thông; đồng chí Nguyễn Hoàng Hiệp – Phó Bí thư Thường trực, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh và  59 em học sinh tham gia Hội thi Tin học trẻ tỉnh Quảng Ngãi năm 2015.

Hội thi là sân chơi bổ ích cho các em trong dịp hè

Hội thi Tin học trẻ gồm 2 phần thi: phần thi Lý thuyết với hình thức Trắc nghiệm và phần thi thực hành kỹ năng trên máy tính. Sau một một ngày làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, Ban Tổ chức đã đã trao 11 giải  khuyến khích, 3 giải ba (1 phần mềm sáng tạo), 2 giải nhì và 2 giải nhất cho cá nhân đoạt giải Tin học trẻ không chuyên các cấp THPT, THCS và Tiểu học.
    Đồng chí Trần Thanh Trường - Phó Ban trực, Ban Tổ chức Hội thi đã công bố danh sách các em đại diện cho tỉnh Quảng Ngãi tham dự Hội thi Tin học trẻ toàn quốc năm 2015, gồm: em Đoàn Văn Thanh An, Võ Khánh Uyên – Trường THCS Trần Hưng Đạo, Thành phố Quảng Ngãi và em Trịnh Nguyên Bảo Tuấn – Trường THCS Nguyễn Nghiêm, huyện Đức Phổ. Đồng thời, phát động cuộc thi Tin học trẻ không chuyện tỉnh Quảng Ngãi năm 2016 – 2020./.
    Nguyễn Phúc Hậu

Đặng Đạm @ 10:22 22/07/2015